17.02.2018 10:46
Lambakótilettur
Sunnudagsmatur
|
|
|
|||||||||||||||
Kótiletturnar þerraðar, mesta fitan skorinn burt ef vill og barðar létt. Egg léttþeytt og brauðmylsnan krydduð með pipar og salti. Kótilettunum velt upp úr eggjablöndunni og síðan brauðmylsnunni. Brúnaðar á báðum hliðum við góðan hita en síðan er hitinn lækkaður og kótiletturnar steiktar áfram við hægan hita í 8-10 mínútur. Snúið einu sinni, eða settar í 180 - 200°C heitan ofn í 10 mín. Meira smjör brætt á pönnunni og borið fram með t.d. súrum gúrkum, rabbarbarasultu og kartöflum.
|
Skrifað af Helgu.
Flettingar í dag: 795
Gestir í dag: 59
Flettingar í gær: 791
Gestir í gær: 85
Samtals flettingar: 156213
Samtals gestir: 22670
Tölur uppfærðar: 19.5.2024 16:49:48