17.02.2018 10:46
Lambakótilettur
Sunnudagsmatur
|
|
|
|||||||||||||||
Kótiletturnar þerraðar, mesta fitan skorinn burt ef vill og barðar létt. Egg léttþeytt og brauðmylsnan krydduð með pipar og salti. Kótilettunum velt upp úr eggjablöndunni og síðan brauðmylsnunni. Brúnaðar á báðum hliðum við góðan hita en síðan er hitinn lækkaður og kótiletturnar steiktar áfram við hægan hita í 8-10 mínútur. Snúið einu sinni, eða settar í 180 - 200°C heitan ofn í 10 mín. Meira smjör brætt á pönnunni og borið fram með t.d. súrum gúrkum, rabbarbarasultu og kartöflum.
|
Skrifað af Helgu.
Flettingar í dag: 349
Gestir í dag: 26
Flettingar í gær: 252
Gestir í gær: 66
Samtals flettingar: 138843
Samtals gestir: 19973
Tölur uppfærðar: 25.4.2024 07:56:14